Skip links

Quảng Cáo Banner

Quảng cáo banner là gì?

Quảng cáo banner là quảng cáo online trên các Website, Trang Báo Mạng… nhằm giới thiệu các thông điệp, hình ảnh, video, text… về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Khi khách hàng thấy và quan tâm thì khách hàng sẽ nhấn vào banner quảng cáo, qua link liên kết sẽ dẫn khách hàng đến website của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm.

Các hình thức quảng cáo

Có 3 hình thức quảng cáo banner phổ biến đó là: quảng cáo truyền thống, GDN (Google Display Network) và quảng cáo pop-up Ads.

1. Quảng cáo banner truyền thống (Traditional banner ads):

là hình thức quảng cáo thông dụng nhất. Loại hình quảng cáo này được nhiều người lựa chọn vì thời gian tải nhanh, dễ thiết kế, dễ chèn vào website. Quảng cáo banner truyền thống có dạng hình chữ nhật, chứa những thông điệp quảng cáo ngắn bao gồm cả chữ và ảnh (gif, jpeg, flash) có khả năng kết nối đến một trang hay nhiều trang website khác.

2. Quảng Cáo GDN (Google Display Network):

là một hệ thống mạng quảng cáo hiển thị banner trên các trang web thuộc chương trình đối tác của Google gọi là Google Adsense. Có thể tạo quảng cáo nhắm mục tiêu đến đối tượng theo chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp muốn hướng đến

3. Quảng cáo pop-up (Pop-up ads):

quảng cáo dưới dạng này sẽ bật ra một cửa sổ web khi khách hàng truy cập website hoặc khi click vào một đường link trên web.

Quảng Cáo Banner
Quảng Cáo Banner trên báo

Vì sao việc sử dụng hình ảnh rất quan trọng trong quảng cáo của doanh nghiệp?

  1. Chi phí quảng cáo banner khá rẻ
  2. Khả năng tiếp đến khách hàng tiềm năng lớn.
  3. Đo lường hiệu quả quảng cáo dễ dàng.
  4. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản phí thấp nhưng hiệu quả mang lại khá cao
  5. Hiện thị lặp đi lặp lại nhiều lần đối với khách hàng đã nhấp vào xem sản phẩm hoặc dịch vụ truyền tải được nhiều thông điệp và bắt mắt hơn thú hút được  tương tác của khách hàng với tương hiệu cao hơn

Yeads đang có một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, thực hiện hiệu quả và chuyên nghiệp các hình thức như: Banner cố định trên các Website có số lượng người dùng truy cập cao, hàng đầu tại Việt Nam như Vnexpress, Zing, Dantri,… với đầy đủ các hình thức banner như JEG, flash, video, top up,… hiển thị tốt trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Vui lòng liên hệ ngay với Yeads để được tư vấn nhanh và chính xác nhất

Dịch vụ SEO Web Trọn Gói

0941901123