Skip links

Dịch Vụ Booking PR

Dịch Vụ Booking PR là gì?

Dịch Vụ Booking PR là biết tắt của cụm từ Booking Public Relation, hình thức đăng tải bài viết quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp trên các kênh báo chí, truyền thông. Tạo mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp và cộng đồng

Vì sao nên Booking PR?

Những năm gần đây, công nghệ số ngày càng phát triển. Đọc giả cũng chuyển dần thói quen đọc báo giấy sang sử dụng mạng internet và truy cập vào các trang báo mạng đọc báo online ngày càng cao. Lợi ích của việc đọc báo mạng như: Không tốn chi phí mua báo như báo giấy, tin mới cập nhật liên tục, nội dung và hình ảnh sinh động hơn… Do đó, booking PR quảng cáo Báo Online đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là kênh truyền thông nhằm tạo mối quan hệ bên chặt với cộng đồng cũng như tăng mức độ uy tín của sản phẩm/ dịch vụ với khách hàng.

Dịch Vụ Booking PR
Dịch Vụ Booking PR

YEADS có mối quan hệ rất tốt với hầu hết các trang báo mạng lớn nhỏ uy tín tại Việt nam như: Vnexpress, Zing.vn, Yeah1, Vccorp, dân trí, 24h… Team biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo sẽ giúp bạn có một chiến dịch truyền thông thành công vang dội.

Xem thêm:

Dịch Vụ Booking KOLs

0941901123