Skip links

Quảng Cáo Billboard

Khi các Brand lớn nhỏ đều nhận thức rằng quảng cáo chính là sức mạnh của cạnh tranh thì quảng cáo ngoài trời/ quảng cáo biển bảng (LED – Billboard) không còn là cuộc chiến riêng của các ông lớn, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng bắt đầu chọn loại hình quảng cáo truyền thống để truyền thông thương hiệu bằng biển bảng quảng cáo ngoài trời. Đây là hình thức quảng cáo thu hút nhiều lượt tiếp cận, đa dạng đối tượng và tăng mức độ nhận diện, tin tưởng của khách hàng với thương hiệu.

Một số ý tưởng thiết kế quảng cáo Billboard:

quang cao bien bang tam lon

Quang Cao Billboard

Quảng Cáo Billboard

Hiệu quả quảng cáo biển bảng LED

Quảng cáo biển bảng tấm lớn (Billboard – LED) là giải pháp xây dựng thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Nếu so với các hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo biển bảng ngoài trời hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp luôn “đập” vào mắt khách hàng tạo thành thói quen, nhận thức về thương hiệu ngày này qua ngày khác làm cho khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Khi thương hiệu trở nên quen thuộc với khách hàng thì sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu ấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Biển bảng quảng cáo ngoài có kích thước lớn, đặt trên trụ tầm cao, thoáng đãng, tầm nhìn xa từ 500m đến hơn 1km không bị vật cản che tầm nhìn, nổi bật và dễ dàng thu hút khách hàng khi lưu thông trên đường, đặc biệt là qua các ngã tư trong lúc chờ đèn đỏ, người ta dễ dàng nhìn thấy và tiếp xúc với quảng cáo của doanh nghiệp lâu hơn.

Nội dung trên bảng quảng cáo càng trở nên nổi bật và dễ dàng tạo ra làn sóng lan truyền (Viral) nếu kết hợp với một thông điệp truyền thông ý nghĩa cùng với thiết ấn tượng.

Quảng Cáo Billboard
Chiến dịch Quảng Cáo Billboard tại tpHCM của Milo vs Ovaltine đã tạo ra hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ

Yeads là đối tác của nhiều chủ bảng quảng cáo ngoài trời lớn nhất Việt Nam sở hữu nhiều vị trí Quảng Cáo Billboard tpHCM và nhiều vị trí đắc địa khác trên toàn quốc. Liên hệ ngay với Yeads để được tư vấn nhanh và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

Quảng cáo taxi

0941901123