Skip links

Quảng Cáo Google Ads

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Quảng cáo sẽ được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên trang tìm kiếm của Google (tuỳ vào mục tiêu chiến dịch hoặc mức độ tối ưu quảng cáo sẽ được hiện thị ở vị trí tốt nhất) và chỉ trả tiền khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo để chuyển đến website của bạn.

Cong ty quang cao google adwords
Quảng cáo tìm kiếm từ khoá

Lợi ích của quảng cáo từ khóa là gì?

Hiện nay Việt Nam có hơn 90% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Ngoài ra có hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Do đó quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả cao giúp doanh nghiệp tăng doanh số.

  1. Nhắm đúng khách hàng tiềm năng.

    Quảng cáo Google Adwords chỉ hiển thị khi khách hàng có nhu cầu thực sự và tìm đúng những từ khoá đúng hoặc liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

  2. Nhanh chóng và dễ quản lý.

    Sau khi đáp ứng đủ điều kiện quảng cáo được duyệt  thì nội dung quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm. Ngoài ra sau khi chạy quảng cáo có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm, xóa thông tin, nội dung hoặc thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp với chiến dịch theo từng giai đạn.

  3. Chi phí quảng cáo thấp nhưng hiệu quả đem lại rất cao.

    Quảng cáo Google Adwords giúp nhắm đúng khách hàng tiềm năng, do vậy khả năng chuyển đổi ra đơn hàng khi chạy quảng cáo Google Adwords tăng lên rất nhiều. Hơn nữa Google chỉ tính tiền bạn khi khách hàng nhấp vào quảng cáo, nhờ vậy mà chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

 Vì sao nên thuê Công ty Quảng Cáo Google Adwords?

1. Kinh nghiệm quảng cáo

Công ty quảng cáo google ads thường chạy cho nhiều doanh nghiệp và nhiều dịch vụ khác nhau do đó họ trích luỹ được nhiều kinh nghiệm hơn và tối ưu quảng cáo tối hơn. Sở hữu nhiều database/ insight của nhiều ngành nghề và lĩnh vực dó đó nhắm mục tiêu chính xác và tối ưu chuyển đổi tốt hơn.

2. Được ưu tiên và support 24/24

Các công ty Agency đối tác quảng cáo của Google thường chi khá nhiều tiền quảng cáo do đó tài khoản quảng cáo của Agency được Google ưu tiên support hàng đầu nhằm tối ưu chiến dịch và tăng mức độ chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo.

Công ty quảng cáo google adwords

Công ty quảng cáo Google Adwords Yeads là đối tác của Google tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm Quảng Cáo Google Ads cho các công ty/ doanh nghiệp lớn nhỏ và nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, làm việc chuyên nghiệp – uy tín, tư vấn giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp và minh bạch về tài khoản quảng cáo. Hỗ trợ 24/7, Liên Hệ Ngay!

Quảng Cáo Banner

0941901123