Skip links

Dịch Vụ Seeding

Dịch Vụ Seeding

Dịch Vụ Seeding ngày càng phát triển mạnh và hiệu quả cao nhờ mạng internet ngày càng phát triển rất mạnh, lượng người online trực tuyến trên các mạng xã hội hay diễn đàn ngày càng cao. Do đó số người tìm kiếm thông tin trên các trang thông tin, forum, mạng xã hội… ngày càng nhiều, bởi vậy, seeding group Facebook, forum, các trang thông tin… dần trở thành công cụ quan trọng giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp và những đánh giá khách quan làm cho khách hàng càng tin tưởng hơn vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Hoạt động Marketing cũng hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Seeding
Seeding Process

Dịch Vụ Seeding Group Facebook/ Forum

Để thực hiện một chiên dịch seeding thành công chúng tôi sẽ xác đính những đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sau đó lọc ra những Group, Forum có những đối tượng khách hàng tiềm năng và tiến hành kế hoạch seeding:

1. Dạng Seeding thảo luận:

Người làm Seeding sẽ đưa ra vấn đề bàn luần về một sản phẩm và thu hút những người dùng khác vào bình luận trên quan điểm cá nhân của họ. Rồi người seeding khéo léo gợi ý những bình luận về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Dạng Seeding hỏi đáp:

Người làm Seeding tạo ra các câu hỏi nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Cũng như gây sự chú ý và tò mò với những người khác trong group.

3. Dạng Seeding chia sẻ:

Người làm seeding sẽ đóng vai trò là người đã từng sử dụng một sản phẩm nào đó và chia sẻ những trải nghiệm dựa trên quan điểm của mình đến những người khác trong group. Đồng thời kêu gọi những thành viên khác cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó

Dịch Vụ Seeding
Dịch Vụ Seeding

Dịch Vụ Seeding Group Facebook, Seeding Forum, Các trang thông tin… luôn được YEADS Chuẩn bị kỹ lưỡng, lên kế hoạch tỉ mị giúp khách hàng có một chiến dịch seeding thành công ngoài mong đợi. Liên hệ ngay với YEADS để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

Quảng Cáo Facebook Ads

0941901123